Sound card là một loại thiết bị chuyên dụng dùng để thu và lọc âm thanh, chỉnh sửa âm thanh phù hợp với nhu cầu người nghe, cho ra một bản thu hoàn hảo. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại sound card thu âm. Để tìm ra một loại sound card thu âm tốt thực sự là một điều không hề dễ dàng. Bởi vì ngày nay, thiết bị điện tử được làm giải khá tinh vi. Tuy nhiên, cũng không có nghĩa là không có sound card thu âm tốt. Hôm nay, bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn 2 loại sound card thu âm tốt và được ưa chuộng hiện nay. Mời các bạn theo dõi.

Sound card thu âm XOX K10

Đối với những ai tìm mua cho mình một sản phẩm sound card thu âm nhằm chỉ để phục vụ nhu cầu giải trí cho bản thân.  Sound card thu âm XOX K10 là một sản phẩm điển hình giúp bạn có thể thỏa mãn được mong muốn. Với ưu điểm là nó có giá khá rẻ, thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng và dễ mang theo. D

òng sound card thu âm này hiện nay đang làm mưa làm gió trên thị trường tiêu dùng.

Sound card thu âm XOX K10 có thể tích hợp được tới 16 loại âm thanh phòng thu, giúp bạn điều chỉnh được chi tiết âm thanh mà không cần sử dụng phần mềm chỉnh sửa nhạc. Bên cạnh đó, nó còn được tích hợp 2 nút điều khiển âm thanh cùng chế độ mặt cười hiển thị đèn LED, hỗ trợ 2 cổng micro thu âm 5V và 48V, 2 cổng tai nghe cùng 1 cổng micro 6.5, 1 cổng USB kết nối với máy tính và 1 cổng RCA kết nối với điện thoại và các cổng này đều được mạ vàng để tín hiệu thu vào có chất lượng tốt nhất!

Giá bán: 750.000 VNĐ

Sound card thu âm giá rẻ nào tốt nhất năm 2019?
Card âm thanh – sound card XOX K10

Sound card thu âm Focusrite Scarlett Solo

Đối với những ai muốn thu âm chuyên nghiệp thì nên chọn mua một dòng sản phẩm có chức năng lọc âm tốt, và Sound card thu âm Focusrite Scarlett Solo có thể thực hiện được điều đó. Đây là dòng sound card dành cho những ai không đủ tiền đầu tư vào một loại sound card thu âm đắt tiền. Tuy nhiên, chất lượng của chúng lại ngang ngửa với dòng sound card thu âm đắt tiền đấy!

Mặc dù sound card thu âm focusrite scarlett solo không được tích hợp sẵn hiệu ứng. Tuy nhiên, nó có thể thu âm thanh đi vào và giúp giữ âm thanh không bị vỡ khi lên quãng cao, kết hợp với máy tính để cho ra bản thu ưng ý. Với thiết kế gọn nhẹ, dễ di chuyển, dòng sound card thu âm này hoàn toàn đáng để cân nhắc khi mua.

Giá bán: 2.650.000 VNĐ

sound card focusrite scatlett solo
Sử dụng với các phần mềm chỉnh sửa

Mua sound card thu âm tốt ở đâu?

Kỹ thuật số vn hoàn toàn có thể tự hào về chất lượng âm thanh mà chúng tôi mang lại. Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp những loại thiết bị điện tử phòng thu chuyên dụng, nghiệp dư. Giúp người mua có thể yên tâm chọn lựa thỏa thích mà không lo về chất lượng, giá cả.

Mọi chi tiết xin liên hệ sđt: 0914.279.362

Hoặc có thể đến

Địa chỉ: Số 4 Đường Số 5, Phường 26, Q. Bình Thạnh, TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.